เกี่ยวกับคริสตัลคลินิก

จุดเริ่มต้นของการก่อตั้งคลินิก

คริสตัล คลินิก เป็นคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและเส้นผม ซึ่งดำเนินการรักษาโดยแพทย์เฉพาะทางโดยตรง จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นมาจากแนวคิดที่ว่าณ ขณะนั้น จังหวัดมหาสารคามยังไม่มีคลินิกเฉพาะทางที่รักษาด้านนี้โดยตรง ดังนั้นทาง อ.นพ.สรรญชัย สมบัติไหมไทย และ อ.พญ.อลิตา สมบัติไหมไทย ซึ่งขณะนั้นเป็นอาจารย์ประจำคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงตั้งใจเปิดคลินิก เพื่อให้คนไข้เข้าถึงบริการได้สะดวกมากขึ้นโดยเฉพาะช่วงนอกเวลาราชการ จนได้ก่อตั้งคริสตัล คลินิกขึ้นมา ณ วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

คลินิกเฉพาะทางผิวหนังและเส้นผมหนึ่งเดียวในมหาสารคาม

เหตุผลที่ คริสตัล คลินิก ของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและคนไข้ทั้งในจังหวัดมหาสารคามและใกล้เคียงนั้น นั่นเพราะว่าเรามีทีมอาจารย์แพทย์ที่มีความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์การรักษาอย่างมากมาย และเชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง อีกทั้งมีการอบรมพนักงานของคลินิกให้ได้คุณภาพและมาตรฐาน เพื่อพร้อมสำหรับการให้บริการที่มีคุณภาพอยู่เสมอ นอกจากนั้นคลินิกยังเลือกใช้เครื่องมือและยาที่มีความน่าเชื่อถือและได้มาตรฐานผ่าน อ.ย. ซึ่งมีความปลอดภัย สิ่งเหล่านี้ได้สร้างความเชื่อมั่นทั้งลูกค้าและคนไข้ของเรามาโดยตลอด ทำให้ปัจจุบันมีลูกค้าและคนไข้เข้ามารับการบริการและรักษาจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ

เลเซอร์ สารคาม

อ.นพ.สรรญชัย สมบัติไหมไทย หรือ คุณหมอโจ้

แพทยศาสตร์บัณฑิต 2545 (ศิริราช)

วุฒิบัติผู้เชี่ยวชาญสาขาตจวิทยา (โรคผิวหนัง) 2552 ศิริราช

อาจารย์แพทย์ประจำคณะแพทยศาสตร์ ม.มหาสารคาม

ดูเพิ่ม

อ.พญ.อลิตา สมบัติไหมไทย หรือ คุณหมอต้า

แพทยศาสตร์บัณฑิต 2550 (ศิริราช)

วุฒิบัติผู้เชี่ยวชาญสาขาตจวิทยา (โรคผิวหนัง) 2558 ศิริราช

อาจารย์แพทย์ประจำคณะแพทยศาสตร์ ม.มหาสารคาม

ดูเพิ่ม

ดังนั้น คริสตัล คลินิก จึงเป็นคลินิกเฉพาะทางผิวหนัง โดยอาจารย์แพทย์ที่มีความรู้ความสามารถเชี่ยวชาญเฉพาะด้านนี้โดยเฉพาะ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง เช่น เครื่องเลเซอร์ หลากหลายชนิด เครื่องกำเนิดแสงความเข้มสูง เครื่องกำเนิดคลื่นวิทยุ รวมทั้ง Botox (โบทอกซ์) และ Filler (ฟิลเลอร์) ที่มีคุณภาพสูงสุด จึงสามารถตอบโจทย์ผู้ป่วยที่มารักษาได้อย่างดีด้วยมาตรฐานระดับสากล รวมถึงให้บริการได้แก่ ตรวจรักษาโรคผิวหนัง เส้นผมและหนังศีรษะ เล็บ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังเปิดให้ บริการเรื่อง Facial Design ดูแลผิวพรรณ ผมร่วง ริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า และลำตัวอีกด้วย รวมถึงบริการเสริมสวยเพิ่มเติมคือ ต่อขนตาและแว็กคิ้ว

การเดินทางมาคริสตัล คลินิก

คริสตัล คลินิก ตั้งอยู่บนถนนถีนานนท์ หากมาจากทางสามแยกกาฬสินธุ์ คลินิกจะอยู่ทางขวามือ (ใกล้กับ VIP ส้มตำ CLUB มหาสารคาม)แต่หากมาจากทางมมส (ใหม่) ให้สังเกตุด้านซ้ายมือ ก่อนถึง VIP ส้มตำ CLUB มหาสารคาม

สามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือรถประจำทาง สำหรับรถประจำทางที่ผ่านมีรถสองแถวสองสายคือ รถสองแถวสีน้ำเงินหรือฟ้า (สาย บขส. – มมส. ใหม่) และ รถสองแถวสีชมพู (สาย กันทรวิชัย – บขส.)

Top