Discovery Pico Laser พิโค่เลเซอร์ – คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

Discovery Pico Laser

ข่าวดีสำหรับชาวมหาสารคาม Discovery PICO Derm Laser พิโคเลเซอร์ตัวดัง นวัตกรรมเลเซอร์ที่ล้ำสมัยที่สุด เทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา มีให้บริการแล้วที่คริสตัลคลินิก มหาสารคามพิโค่เลเซอร์ (Pico laser)

เลเซอร์ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวหน้าไม่เรียบเนียน รักษารอยแผลเป็น หลุมสิว ที่ดีที่สุดแห่งยุค โดยตัวเครื่องมีเลนส์พิเศษที่เรียกว่า Microlens array บีบพลังงานให้เป็นลำแสงขนาดเล็กให้พลังงานสูงลงไปบนผิว ที่เมื่อยิงไปที่ผิวแล้วจะทำให้เกิด Laser induced optical breakdown (LIOB) โพรงช่องว่างใต้ผิว ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม พลังงานแม่นยำสูงตรงจุด ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังโดยรอบ ไม่ทำให้ผิวบาง

เป็นที่พูดถึงอย่างมากกับ PICO-SCAR หลุมสิวและรูขุมขนกว้าง เป็นปัญหาหนักใจของทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะแค่ใช้ครีมอย่างเดียวคงไม่พอเลเซอร์หลุมสิวไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะได้มีการพัฒนานวัตกรรมรุ่นใหม่ที่ทำให้การรักษาหลุมสิวไม่เจ็บ ไม่เป็นแผลหลังทำเท่าแต่ก่อน

การปล่อยลำแสง Picosecond Laer ผ่านเลนส์พิเศษซึ่งจะทำให้เกิดการบีบอัดของพลังงานลงเป็นลำแสงเล็ก ๆ ที่มีพลังงานสูงลงไปที่บริเวณหลุมสิว ซึ่งนอกจากจะช่วยขจัดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติแล้ว พลังงานแสงนี้ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่ชั้นหนังแท้ เพื่อดันให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้อีกด้วย

ตารางเปรียบเทียบประสิทธิภาพ & ผลข้างเคียงในการรักษาหลุมสิวของเลเซอร์ Discovery Pico Laser
ตารางเปรียบเทียบประสิทธิภาพของพิโค่เลเซอร์รักษารอยโรคต่าง ๆ Discovery Pico Laser
@crystalclinic

😍 “น้องเต้ รัฐภูมิ” ผู้ได้รับตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 และขวัญใจกองประกวดฝ่ายชาย 👑ในการประกวดดาว-เดือน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มาทำอะไร? ไปดูกัน… 🥉 วันนี้น้องเต้ มารักษารอยดำ หน้าขาวใส ด้วยพิโค่เลเซอร์ (Discovery Pico Laser) โดยได้รับ 🎫 Gift Voucher : Pico Bright มูลค่า 6,900 บาท จากคริสตัลคลินิก มหาสารคาม ไปถึง 2 รางวัล 😲 💗 ด้วยโหมด Pico Bright ที่จะช่วยรักษาฝ้า รอยดำ หน้าขาวใส ⚕ ตัวเครื่องมีเลนส์พิเศษที่เรียกว่า Microlens array ที่เมื่อยิงไปที่ผิวแล้วจะทำให้เกิด Laser induced optical breakdown (LIOB) ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม พลังงานแม่นยำสูงตรงจุด ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังโดยรอบ ไม่ทำให้ผิวบาง ☺ ผลข้างเคียงหลังการรักษาน้อย ดูแลหลังเลเซอร์ง่าย และตัวเครื่อง Discovery Pico Laser ที่คริสตัลคลินิกเลือกใช้ ยังได้รับมาตรฐานตัวเครื่องจากยุโรป 🇪🇺 การันตีด้วย อย. อเมริกา (US-FDA approved) 🇺🇸 และ อย. ไทย 🇹🇭 อีกด้วย 📱 สอบถามเพิ่มเติม/จองคิว ได้ที่ : ☎ 043-722248 ,📱 096-860-9909 ✅ LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #crystalclinic #คริสตัลคลินิก #คลินิกความงามมหาสารคาม #คลินิกเฉพาะทางผิวหนังมหาสารคาม EDURMUFreshyBoy&Girl2023 #ประกวดดาวเดือนคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม2023 #คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม #discoverypico #picolaser #เปลี่ยนผิวพระจันทร์เป็นผิวใส #ขาวใสเรียบเนียนด้วยpico #รีวิวpicocrystalclinic #รีวิวพิโค่คริสตัลคลินิก #ผิวหน้าเรียบเนียน #เลเซอร์หน้าใส #พิโค่เลเซอร์ #รักษาฝ้า

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic
@crystalclinic

🏅 “น้องใบหยก พราวนภา ” ผู้ที่ได้รับตำแหน่ง ขวัญใจกองประกวดฝ่ายหญิง 👑ในการประกวดดาว-เดือน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มาทำอะไรที่คริสตัลคลินิก ? ไปดูกัน… 🥉 วันนี้น้องใบหยก มารักษารอยดำ หน้าขาวใส ด้วยพิโค่เลเซอร์ (Discovery Pico Laser) โดยได้รับ 🎫 Gift Voucher : Pico Bright มูลค่า 6,900 บาท จากคริสตัลคลินิก มหาสารคาม ไปถึง 2 รางวัล 😲 💗 ด้วยโหมด Pico Bright ที่จะช่วยรักษาฝ้า รอยดำ หน้าขาวใส ⚕ ตัวเครื่องมีเลนส์พิเศษที่เรียกว่า Microlens array ที่เมื่อยิงไปที่ผิวแล้วจะทำให้เกิด Laser induced optical breakdown (LIOB) ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม พลังงานแม่นยำสูงตรงจุด ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังโดยรอบ ไม่ทำให้ผิวบาง ☺ ผลข้างเคียงหลังการรักษาน้อย ดูแลหลังเลเซอร์ง่าย และตัวเครื่อง Discovery Pico Laser ที่คริสตัลคลินิกเลือกใช้ ยังได้รับมาตรฐานตัวเครื่องจากยุโรป 🇪🇺 การันตีด้วย อย. อเมริกา (US-FDA approved) 🇺🇸 และ อย. ไทย 🇹🇭 อีกด้วย 📱 สอบถามเพิ่มเติม/จองคิว ได้ที่ : ☎ 043-722248 ,📱 096-860-9909 ✅ LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #crystalclinic #คริสตัลคลินิก #คลินิกความงามมหาสารคาม #คลินิกเฉพาะทางผิวหนังมหาสารคาม #edurmufreshyboygirl2023 #ประกวดดาวเดือนคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม2023 #discoverypico #picolaser #เปลี่ยนผิวพระจันทร์เป็นผิวใส #ขาวใสเรียบเนียนด้วยpico #รีวิวpicocrystalclinic #รีวิวพิโค่คริสตัลคลินิก #ผิวหน้าเรียบเนียน #เลเซอร์หน้าใส #คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม #มหาสารคาม #ราชภัฎมหาสารคาม #พิโค่เลเซอร์ #รักษาฝ้า

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic
@crystalclinic

🎉 ขอแสดงความยินดีกับ “คุณชนากรณ์” ผู้โชคดีอันดับ 1 ✨ กิจกรรม “ตัวแทนหมู่บ้าน สำหรับ Discovery Pico Laser ที่คริสตัลคลินิก” ครั้งที่ 2 🎁 รับรางวัลพิโค่เลเซอร์ โหมด Pico Smooth ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวไม่เรียบเนียน ฟรีไปเลย มูลค่า 8,900 บาท 😍 💗โหมด Pico Smooth จะช่วยรักษาปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวใส ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม พลังงานแม่นยำสูงตรงจุด ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังโดยรอบ ไม่ทำให้ผิวบาง ☺ ผลข้างเคียงหลังการรักษาน้อย ดูแลหลังเลเซอร์ง่าย และตัวเครื่อง Discovery Pico Laser ที่คริสตัลคลินิกเลือกใช้ ยังได้รับมาตรฐานตัวเครื่องจากยุโรป 🇪🇺 การันตีด้วย อย. อเมริกา (US-FDA approved) 🇺🇸 และ อย. ไทย 🇹🇭 อีกด้วย 📱 สอบถามเพิ่มเติม/จองคิว ได้ที่ : ☎ 043-722248 ,📱 096-860-9909 ✅ LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #crystalclinic #คริสตัลคลินิก #คลินิกความงามมหาสารคาม #คลินิกเฉพาะทางผิวหนังมหาสารคาม #รีวิวdicolaser #dicolaser #discoveryPico #คริสตัลคลินิก #คลินิกความงามมหาสารคาม #crystalclinic #Laser #รีวิวpicocrystalclinic #รีวิวพิโค่คริสตัลคลินิก #เลเซอร์หน้าใส #กระชับรูขุมขน

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic

ผลข้างเคียงหลังการรักษาน้อย ดูแลหลังเลเซอร์ง่าย และตัวเครื่อง Discovery Pico Laser ที่คริสตัลคลินิกเลือกใช้ ยังได้รับมาตรฐานตัวเครื่องจากยุโรป การันตีด้วย อย. อเมริกา (US-FDA approved) และ อย. ไทย อีกด้วย

ตัวเครื่องมีพลังงานงานสูง เครื่องจะปล่อยพลัง 1 Picosecond = 1 ต่อ ล้านล้านวินาที จึงทำให้เม็ดสีดูดซึมพลังงานจากเลเซอร์ และ แตกตัวเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ได้ดีโดยเนื้อเยื่อรอบ ๆ จะไม่มีการสะสมพลังงานความร้อน ช่วยลดการเกิดผลข้างเคียง และใช้ระยะเวลาในการรักษาน้อยกว่าเทคโนโลยีอื่น Discovery Pico Laser สามารถยิงลดเม็ดสีบนผิวหนังที่เข้มให้จางลง หรือส่งพลังงานลงไปชั้นใต้ผิวหนังเพื่อปรับสภาพคอลลาเจนและอีลาสตินให้เกิดการสร้างใหม่ โดยเครื่อง Discovery Pico Laser สามารถปล่อยคลื่นได้ถึง 2 wavelength นั้นคือ 532 นาโนเมตร และ 1064 นาโนเมตร ซึ่งสามารถเลือกได้ตามปัญหาของคนไข้

Discovery Pico Laser
Discovery Pico Laser
Discovery Pico Laser

โหมดการรักษาที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการ

 • Pico bright รักษาฝ้า, รอยดำ, หน้าขาวใส
 • Pico Smooth รักษาผิวไม่เรียบเนียน
 • Pico Heat รักษารอยแดงสิว, สิวอักเสบ
 • Pico Pigment รักษาปากดำ, กระตื้น, กระลึก, ปานโอตะ
 • Pico Tattoo ลบรอยสัก
 • Pico Deep รักษาหลุมสิว, รูขุมขนกว้าง, ฝ้าที่รักษายาก
ตารางราคา Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

คำแนะนำก่อนและหลังทำ Discovery Pico Laser

ก่อนการทำเลเซอร์

 • ควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเข้ารับการรักษา
 • หากมีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยาต่าง ๆ โดยเฉพาะยาชา ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนการทำเลเซอร์
 • ในวันที่นัดทำเลเซอร์ควรงดใช้เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว หรือสเปรย์ฉีดผม ณ บริเวณผิวหนังส่วนที่จะทำเลเซอร์
 • ปรึกษาเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำเลเซอร์ให้เข้าใจก่อนตัดสินใจทำเลเซอร์

หลังการทำเลเซอร์

 • หลังจากทำเลเซอร์แล้วห้ามแผลถูกสบู่และห้ามใช้เครื่องสำอางจนกว่าสะเก็ดแผลจะหลุดออกหมด
 • กรณีมีแผลไม่ควรให้แผลถูกน้ำภายใน 2 วันแรกหลังทำเลเซอร์ แต่หากแผลถูกน้ำควรรีบซับให้แห้งด้วยผ้าสะอาด
 • ควรทาครีมปฏิชีวนะหรือขี้ผึ้งวาสลินบริเวณแผลตามคำสั่งแพทย์
 • ห้ามถู แกะ เกา หรือเล่นกีฬาที่อาจเกิดแรงปะทะหรือการเสียดสีบริเวณแผลเลเซอร์
 • ถ้าบริเวณแผลเกิดเป็นผื่นบวม แดง มีตุ่มหนอง มีอาการปวด หรือคันมาก ให้มาพบแพทย์ทันที

รีวิวหลังทำทันที

รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Deep 1 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Deep 2 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Deep 3 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Deep 4 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Deep 5 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Deep 6 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Deep รักษาหมุมสิว รูขุุมขนกว้าง 01
รีวิว Pico Deep รักษาหมุมสิว รูขุุมขนกว้าง02
รีวิว Pico Deep รักษาหมุมสิว รูขุุมขนกว้าง03

รีวิวหลังทำ 1 สัปดาห์

รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Smooth 1 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Smooth 2 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Derm Laser โหมด Pico Smooth 3 - คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser 1 Deep คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser 3 Deep คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser 2 Deep คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

รีวิวหลังทำ 2 สัปดาห์

รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Laser Pico Bright Pico Smooth 1
รีวิว Discovery Pico Laser Pico Bright Pico Smooth 2
รีวิว Discovery Pico Laser Pico Bright Pico Smooth 3
รีวิว Pico Pigment+Deep รักษากระ ฝ้า หน้าขาวใส 01
รีวิว Pico Pigment+Deep รักษากระ ฝ้า หน้าขาวใส 03
รีวิว Pico Pigment+Deep รักษากระ ฝ้า หน้าขาวใส 02

รีวิวเพิ่มเติม

รีวิวรักษากระตื้นกระลึก Discovery Pico Laser Pico Pigment
รีวิว Discovery Pico Laser Pico Deep
Pico Pigment รักษากระตื้น กระลึก
Pico Deep รักษาหลุมสิว กระชับรูขุขมขน
Pico Deep รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน 2