Discovery Pico Derm Laser พิโค่เลเซอร์ – คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

Discovery Pico Derm Laser

ข่าวดีสำหรับชาวมหาสารคาม Discovery Pico Derm Laser พิโคเลเซอร์ตัวดัง นวัตกรรมเลเซอร์ที่ล้ำสมัยที่สุด เทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา มีให้บริการแล้วที่คริสตัลคลินิก มหาสารคามพิโค่เลเซอร์ (Discovery Pico Derm Laser)

เลเซอร์ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวหน้าไม่เรียบเนียน รักษารอยแผลเป็น หลุมสิว ที่ดีที่สุดแห่งยุค โดยตัวเครื่องมีเลนส์พิเศษที่เรียกว่า Microlens array บีบพลังงานให้เป็นลำแสงขนาดเล็กให้พลังงานสูงลงไปบนผิว ที่เมื่อยิงไปที่ผิวแล้วจะทำให้เกิด Laser induced optical breakdown (LIOB) โพรงช่องว่างใต้ผิว ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม พลังงานแม่นยำสูงตรงจุด ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังโดยรอบ ไม่ทำให้ผิวบาง

เป็นที่พูดถึงอย่างมากกับ Pico-Scar หลุมสิวและรูขุมขนกว้าง เป็นปัญหาหนักใจของทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะแค่ใช้ครีมอย่างเดียวคงไม่พอ เลเซอร์หลุมสิวไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะได้มีการพัฒนานวัตกรรมรุ่นใหม่ ที่ทำให้การรักษาหลุมสิวไม่เจ็บ ไม่เป็นแผลหลังทำเท่าแต่ก่อน

การปล่อยลำแสง Picosecond Laser ผ่านเลนส์พิเศษซึ่งจะทำให้เกิดการบีบอัดของพลังงานลงเป็นลำแสงเล็ก ๆ ที่มีพลังงานสูงลงไปที่บริเวณหลุมสิว ซึ่งนอกจากจะช่วยขจัดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติแล้ว พลังงานแสงนี้ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่ชั้นหนังแท้ เพื่อดันให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้อีกด้วย

@crystalclinic

“หน้าใสขึ้น มาซ้ำแน่นอนค่ะ” ✨ ปรับผิวให้เรียบเนียน ด้วยพิโค่เลเซอร์ (Discovery Pico Laser) 💗 ด้วยโหมด Pico Smooth ที่จะช่วยรักษาปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวใส ⚕ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม พลังงานแม่นยำสูงตรงจุด ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังโดยรอบ ไม่ทำให้ผิวบาง ☺ ผลข้างเคียงหลังการรักษาน้อย ดูแลหลังเลเซอร์ง่าย และตัวเครื่อง Discovery Pico Laser ที่คริสตัลคลินิกเลือกใช้ ยังได้รับมาตรฐานตัวเครื่องจากยุโรป การันตีด้วย อย.อเมริกา (U.S.FDA approved) และ อย.ไทย อีกด้วย 💬 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ☎ 043-722248 ,096-860-9909 🔔 Facebook : https://www.facebook.com/Crystalclinic.m/ 📱 LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #crystalclinic #คริสตัลคลินิก #คลินิกความงามมหาสารคาม #discoverypico #picolaser #เลเซอร์เลือดสาด #เปลี่ยนผิวพระจันทร์เป็นผิวใส #ขาวใสเรียบเนียนด้วยpico #รีวิวpicocrystalclinic #รีวิวพิโค่คริสตัลคลินิก #ผิวหน้าเรียบเนียน #เลเซอร์หน้าใส #กระชับรูขุมขน #เลเซอร์รักษาหลุมสิว #รักษาหลุมสิวมหาสารคาม#พิโค่เลเซอร์

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic
@crystalclinic

😊 รักษากระ ด้วยพิโค่เลเซอร์ โดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง 💁‍♀️ คริสตัลคลินิก ขอนำเสนอเลเซอร์ Discovery Pico Laser นวัตกรรมเลเซอร์ที่ล้ำสมัยที่สุด เทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา 🥰 ด้วยเทคโนโลยีสามารถดูดซับเม็ดสีได้ดี แตกตัวเป็นอนุภาคเล็ก ๆ โดยไม่ทำให้เกิดการสะสมความร้อนในบริเวณข้างเคียง ⚡ ด้วยโหมด Pico Pigment ที่จะรักษากระ กระตื้น กระลึก ปานโอตะ ปากคล้ำดำ ให้กลับมาขาวกระจ่างใส สามารถยิงลดเม็ดสีบนผิวหนังที่เข้มให้จางลง ส่งพลังงานลงไปชั้นใต้ผิวหนังเพื่อปรับสภาพคอลลาเจนและอีลาสตินให้เกิดการสร้างใหม่ได้ดี กระลดลง ผิวขาวใสขึ้น ✅ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ✅ ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ✅ ตัวเครื่องมาตรฐานแท้ จากยุโรป 🇪🇺 การันตีด้วย อย. อเมริกา (US-FDA approved) 🇺🇸 และ อย. ไทย 🇹🇭 💬 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ☎ 043-722248 ,📱 096-860-9909 👉 LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #รักษากระตื้น #รักษากระลึก #รักษาปานโอตะ รักษาปากดำ #discoverypico #crystalclinic #picolaser #เปลี่ยนผิวพระจันทร์เป็นผิวใส #ขาวใสเรียบเนียนด้วยpico #รีวิวpicocrystalclinic #รีวิวพิโค่คริสตัลคลินิก #พิโคเลเซอร์ #พิโค่เลเซอร์ #picodiscovery #คริสตัลคลินิก

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic
@crystalclinic

“มั่นใจคุณหมอ เพราะคุณหมอมีความเชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง” ✨ รักษารอยดำสิว ฝ้า หน้าขาวใส ด้วยพิโค่เลเซอร์ (Discovery Pico Laser) 💗 ด้วยโหมด Pico Bright ที่จะช่วยรักษาฝ้า รอยดำ หน้าขาวใส ⚕ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม หน้าขาวกระจ่างใส พลังงานแม่นยำสูงตรงจุด ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังโดยรอบ ไม่ทำให้ผิวบาง ☺ ผลข้างเคียงหลังการรักษาน้อย ดูแลหลังเลเซอร์ง่าย และตัวเครื่อง Discovery Pico Laser ที่คริสตัลคลินิกเลือกใช้ ยังได้รับมาตรฐานตัวเครื่องจากยุโรป การันตีด้วย อย.อเมริกา (U.S.FDA approved) และ อย.ไทย อีกด้วย 💬 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ☎ 043-722248 ,096-860-9909 🔔 Facebook : https://www.facebook.com/Crystalclinic.m/ 📱 LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #crystalclinic#คริสตัลคลินิก#คลินิกความงามมหาสารคาม#discoverypico#picolaser #เลเซอร์เลือดสาด#เปลี่ยนผิวพระจันทร์เป็นผิวใส #ขาวใสเรียบเนียนด้วยpico#รีวิวpicocrystalclinic #รีวิวพิโค่คริสตัลคลินิก #ผิวหน้าเรียบเนียน #เลเซอร์หน้าใส #กระชับรูขุมขน #เลเซอร์รักษาหลุมสิว #รักษาหลุมสิวมหาสารคาม #พิโค่เลเซอร์

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic
@crystalclinic

“ทำครั้งที่ 4 แล้วค่ะ หน้าดีขึ้นจากเดิมเยอะเลยค่ะ” 💗รักษาหลุมสิว ผิวขาวใส ด้วยพิโค่เลเซอร์ Discovery Pico Laser เลเซอร์ที่วงการแพทย์ผิวหนังและความงามทั่วโลกยอมรับ ☺️ นวัตกรรมเลเซอร์ที่ล้ำสมัยที่สุด เทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ⚕ ด้วยโหมด Pico Deep ที่จะช่วยรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน ไม่ทำลายผิวข้างเคียง 😱 โดยตัวเครื่องมีเลนส์พิเศษที่เรียกว่า Microlens array บีบพลังงานให้เป็นลำแสงขนาดเล็กให้พลังงานสูงลงไปบนผิว ที่เมื่อยิงไปที่ผิวแล้วจะทำให้เกิด Laser induced optical breakdown (LIOB) โพรงช่องว่างใต้ผิว ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เกิดจุดเลือดออกจำนวนมากใต้ผิวหลังทำเลเซอร์ และจะตกสะเก็ดและหลุดหายไป ภายใน 5-7 วัน 💙 ผลข้างเคียงหลังการรักษาน้อย ดูแลหลังเลเซอร์ง่าย และตัวเครื่อง Discovery Pico ที่คริสตัลคลินิกเลือกใช้ ยังได้รับมาตรฐานตัวเครื่องจากยุโรป การันตีด้วย อย. อเมริกา (US-FDA approved) และ อย. ไทย อีกด้วย 💬 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ☎ 043-722248 ,📱 096-860-9909 ✅ LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #crystalclinic#คริสตัลคลินิก#คลินิกความงามมหาสารคาม#discoverypico#picolaser#เลเซอร์เลือดสาด#เปลี่ยนผิวพระจันทร์เป็นผิวใส#ขาวใสเรียบเนียนด้วยpico#รีวิวpicocrystalclinic#รีวิวพิโค่คริสตัลคลินิก#เลเซอร์หน้าใส#กระชับรูขุมขน#รักษาหลุมสิวมหาสารคาม

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic

ผลข้างเคียงหลังการรักษาน้อย ดูแลหลังเลเซอร์ง่าย และตัวเครื่อง Discovery Pico Derm Laser ที่คริสตัลคลินิก มหาสารคาม เลือกใช้ยังได้รับมาตรฐานตัวเครื่องจากยุโรป การันตีด้วย อย. อเมริกา (U.S. FDA approved) และ อย. ไทย อีกด้วย สามารถเช็คเครื่องแท้ได้ที่ https://lasermed.co.th/

ตัวเครื่องมีพลังงานงานสูง เครื่องจะปล่อยพลัง 1 Picosecond = 1 ต่อ ล้านล้านวินาที จึงทำให้เม็ดสีดูดซึมพลังงานจากเลเซอร์ และ แตกตัวเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ได้ดีโดยเนื้อเยื่อรอบ ๆ จะไม่มีการสะสมพลังงานความร้อน ช่วยลดการเกิดผลข้างเคียง และใช้ระยะเวลาในการรักษาน้อยกว่าเทคโนโลยีอื่น Discovery Pico Derm Laser สามารถยิงลดเม็ดสีบนผิวหนังที่เข้มให้จางลง หรือส่งพลังงานลงไปชั้นใต้ผิวหนังเพื่อปรับสภาพคอลลาเจนและอีลาสตินให้เกิดการสร้างใหม่ โดยเครื่อง Discovery Pico Derm Laser สามารถปล่อยคลื่นได้ถึง 2 wavelength นั้นคือ 532 นาโนเมตร และ 1064 นาโนเมตร ซึ่งสามารถเลือกได้ตามปัญหาของคนไข้

Discovery Pico Laser
Discovery Pico Laser
Discovery Pico Laser

โหมดการรักษาที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการ

 • Pico Bright รักษาฝ้า, รอยดำ, หน้าขาวใส
 • Pico Smooth รักษาผิวไม่เรียบเนียน
 • Pico Heat รักษารอยแดงสิว, สิวอักเสบ
 • Pico Toning รักษารักแร้ดำ รอยสิวที่หลัง
 • Pico Pigment รักษาปากดำ, กระตื้น, กระลึก, ปานโอตะ
 • Pico Tattoo ลบรอยสัก รอยสักคิ้ว
 • Pico Deep รักษาหลุมสิว, รูขุมขนกว้าง, ฝ้าที่รักษายาก
 • Pico Lip รักษาปากคล้ำ
ตารางราคา Discovery Pico Derm Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

Certificate Discovery Pico Derm CrystalClinic

คำแนะนำหลังทำพิโค่เลเซอร์ Discovery Pico Laser

คำแนะนำก่อนและหลังทำ Discovery Pico Derm Laser

ก่อนการทำเลเซอร์
 • ควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเข้ารับการรักษา
 • หากมีโรคประจำตัว หรือมีประวัติการแพ้ยาต่าง ๆ โดยเฉพาะยาชา ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนการทำเลเซอร์
 • ในวันที่นัดทำเลเซอร์ควรงดใช้เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว หรือสเปรย์ฉีดผม ณ บริเวณผิวหนังส่วนที่จะทำเลเซอร์
 • ปรึกษาเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำเลเซอร์ให้เข้าใจก่อนตัดสินใจทำเลเซอร์
หลังการทำเลเซอร์
 • หลังจากทำเลเซอร์แล้วห้ามแผลถูกสบู่และห้ามใช้เครื่องสำอางจนกว่าสะเก็ดแผลจะหลุดออกหมด
 • กรณีมีแผลไม่ควรให้แผลถูกน้ำภายใน 2 วันแรกหลังทำเลเซอร์ แต่หากแผลถูกน้ำควรรีบซับให้แห้งด้วยผ้าสะอาด
 • ควรทาครีมปฏิชีวนะหรือขี้ผึ้งวาสลินบริเวณแผลตามคำสั่งแพทย์
 • ห้ามถู แกะ เกา หรือเล่นกีฬาที่อาจเกิดแรงปะทะหรือการเสียดสีบริเวณแผลเลเซอร์
 • ถ้าบริเวณแผลเกิดเป็นผื่นบวม แดง มีตุ่มหนอง มีอาการปวด หรือคันมาก ให้มาพบแพทย์ทันที

รีวิวหลังทำทันที


รีวิวหลังทำ 1 สัปดาห์


รีวิวหลังทำ 2 สัปดาห์

รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิว Discovery Pico Laser Pico Bright Pico Smooth 1
รีวิว Discovery Pico Laser Pico Bright Pico Smooth 2
รีวิว Discovery Pico Laser Pico Bright Pico Smooth 3
รีวิว Pico Pigment+Deep รักษากระ ฝ้า หน้าขาวใส 01
รีวิว Pico Pigment+Deep รักษากระ ฝ้า หน้าขาวใส 03
รีวิว Pico Pigment+Deep รักษากระ ฝ้า หน้าขาวใส 02

รีวิวหลังทำ 1 ครั้ง


รีวิวเพิ่มเติม

รีวิวรักษากระตื้นกระลึก Discovery Pico Laser Pico Pigment
รีวิว Discovery Pico Laser Pico Deep
Pico Pigment รักษากระตื้น กระลึก
Pico Deep รักษาหลุมสิว กระชับรูขุขมขน
Pico Deep รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน 2
เคสรีวิวรักษากระด้วย Discovery Pico Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม