Thermage FLX คืออะไร ทำที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ทำไมต้องที่คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

Thermage FLX เทคโนโลยียกกระชับ สลายไขมัน ลดแก้มเหนียง

Thermage FLX เทคโนโลยียกกระชับ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย บริเวณรอยดวงตา ใบหน้า และร่างกาย ปรับรูปหน้าและสดส่วนของคุณให้ดูดี ได้แล้วที่ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม


Thermage FLX คืออะไร

ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย สัญญาณผิวที่มีอายุในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ด้วย Thermage FLX ที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และคอนทัวร์ดีขึ้นทั้งบริเวณใบหน้า รอยดวงตาและร่างกาย ทำให้คุณมีผิวที่อ่อนเยาว์และได้สัดส่วน ได้แล้วที่ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

สวยทุกสัดส่วนจากศีรษะจรดปลายเท้า ปรับรูปหน้าและสัดส่วนของคุณให้ดูดีได้ ด้วย Thermage FLX (RF System) สัมผัสผิวกระชับ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย บริเวณรอบดวงตา ใบหน้า และร่างกาย

เทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดี่ยว (Monopolar RF) ส่งพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวหนัง โดยความร้อนที่เกิดขึ้นจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัวและยืดออกไปตามอายุนั้นกระชับตัวขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชุดใหม่ขึ้นมา จึงช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน กระชับ เข้ารูป โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฝื้น

 • ไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีดสารต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกาย
 • เห็นผลลัพธ์ในการรักษาเพียงครั้งเดียว
 • ลดริ้วรอย ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม
 • ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ
 • เห็นผลการรักษาทันที และเห็นผลลัพธ์เต็มที่ในเวลาประมาณ 4-6 เดือน
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นาน ผู้เข้ารับการระกษาบางราย รายงานว่าผลการรักษาอยู่ได้นาน 2-3 ปี แพทย์แนะนำให้ทำการรักษาอย่างต่อเนื่องทุก ๆ ปี เพื่อคงความอ่อนเยาว์ไว้

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น คอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวกระชับมีการเสื่อมสภาพลง ส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอย Thermage FLX รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ (Radiofrequency Technology) เพื่อให้ความร้อนแก่ผิวชั้นลึกซึ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจน ในขณะเดียวกันหัวทิปก็มีระบบสั้นและระบบปล่อยความเย็นเพื่อเพิ่มความสุขสบายให้คนไข้

เทคโนโลยี AccuREP สามารถปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวแบบ Real-time ขณะทำ ช่วยให้พลังงานลงสู่ชั้นผิวได้อย่างสม่ำเสมอ มีระบบสั่นช่วยลดความเจ็บ รู้สึกสบายระหว่างทำมากขึ้น
New Totol Tip 4.0 ขนาดใหญ่ ฟื้นฟูผิว กระชับ ลดริ้วรอย เรียบเนียน กรอบหน้าชัด ลดการหย่อนคล้อย
Eye Tip 0.25 ลดเลือนริ้วรอย รอบดวงตา ถุงใต้ตาลดลง แก้ปัยหาหนังตาตก ผิวรอยดวงตา
Body Tip 16.0 กระชับผิวต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ไขมันส่วนเกิน

พลังงานความร้อนที่ส่งผ่านเข้าไปจะแยกโมเลกุลของน้ำออกจากคอลลาเจนไฟบริน เป็นสาเหตุให้คอลลาเจนหดตัวทันที ส่งผลให้ผิวมีความกระชับขึ้น ในช่วง 2-3 เดือนหลังจากการทำทรีตเมนต์ ร่างกายจะมีการตอบสนองอย่างต่อเนื่อง โดยการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นและทำการจัดเรียงตัวใหม่ ด้วยกระบวนการนี้จะทำให้ผิวกระชับเมื่อเวลาผ่านไป ในการรักษาเพียงครั้งเดียว คุณจะสังเกตุเห็นได้ถึงผิวที่เรียบเนียนและกระชับขึ้น โดยผลลัพธ์จะค่อย ๆ ชัดเจนขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6

@crystalclinic

💜 พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับ Thermage FLX 💜 ที่ คริสตัลคลินิก แล้วหรือยัง? 📌เครื่องแท้ ! เครื่องแรกในจังหวัดมหาสารคาม ต้อง คริสตัลคลินิก เท่านั้น!! 💁🏼‍♀️นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับผิว และกระตุ้นคอลลาเจน เป็นเทคโนโลยีความงาม ✅ ที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และ อย. ประเทศไทย ✅ จึงรับรองได้ว่าเป็นเครื่องมือยกกระชับที่มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง 💁🏼‍♀️หากคุณกำลังมองหาวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกิน บริเวณแก้ม หรือเหนียง ผิวหนังหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ ต้องการที่จะยกกระชับให้หน้าดูเรียวขึ้น และเล็กลง รวมถึงปรับผิวให้เรียบเนียนดูดีขึ้น ลดริ้วรอยรอบดวงตา และเปลือกตา โดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรม “เทอร์มาจ” สามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ 💬 สอบถามเพิ่มเติม/จองคิว ได้ที่ : ☎ 043-722248 , 096-860-9909 🔔 Facebook : https://www.facebook.com/Crystalclinic.m/ 📲 LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #Thermage#thermageflxรีวิว#thermageที่ไหนดี#Thermageflx#ยกกระชับ#ผิวเด็ก#ผิวใส#ผิวขาว#หน้าเด็ก#หน้าขาวใสไร้ริ้วรอย#thermageface#thermageeyes#thermagethailand#thermageมหาสารคาม#คลินิกความงาม#มหาสารคาม#คลินิกความงามมหาสารคาม#คลินิกโรคผิวหนัง#คลินิกโรคผิวหนังมหาสารคาม#คริสตัลคลินิก#crystalclinic

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic
@crystalclinic

💜สัมผัสประสบการณ์ยกกระชับ กับโปรแกรม Therma FLX 💜ที่ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม 💁🏼‍♀️นวัตกรรมโปรแกรมยกกระชับผิวหน้าจาก USA ที่ช่วยคืนความอ่อนวัย ใบหน้ากระชับ กระตุ้นคอลลาเจน 💁🏼‍♀️หากคุณกำลังมองหาวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกิน บริเวณแก้ม หรือเหนียง ผิวหนังหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ ต้องการที่จะยกกระชับให้หน้าดูเรียวขึ้น และเล็กลง รวมถึงปรับผิวให้เรียบเนียนดูดีขึ้น ลดริ้วรอยรอบดวงตา และเปลือกตา โดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรม “โปรแกรม Therma FLX” 🔥 🅕aster เร็วกว่าเดิม 25% 🔥 a🅛gorithm แม่นยำมากขึ้น 🔥 e🅧perience เจ็บน้อยลง #Thermage#Thermageflx#ยกกระชับ#ผิวเด็ก#ผิวใส#ผิวขาว#หน้าเด็ก#หน้าขาวใส#thermageface#thermageeyes#thermagethailand#thermageมหาสารคาม#คลินิกความงาม#มหาสารคาม#คลินิกความงามมหาสารคาม#คริสตัลคลินิก#crystalclinic

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic

Thermage FLX ราคา

ตารางราคา Thermage FLX คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

BA thermage Eye

Thermage Eye เพิ่มเสน่ย์ให้ดวงตาคู่สวยของคุณ

ช่วยลดความหย่อนคล้อย ชั้นตาที่หลบใน หนังตาตก และกระชับเปลือกตาบนโดยไม่ต้องผ่าตัด คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมตาที่ดูโตขึ้น โชว์ดวงตาคู่สวยของคุณ

 • ลดริ้วรอย หนังตาตก และชั้นตาที่หลบใน คืนความอ่อนเยาว์ดวงตาดูโต และสดใสขึ้น
 • กระชับผิวหย่อนคล้อยใต้ตาให้กลับมาเรียบเนียน
 • ริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตาดูจางลง
BA thermage 10

Thermage เพิ่มเสน่ย์ให้ใบหน้าของคุณ

ช่วยลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นบริเวณใบหน้าคืนผิวกระชับเรียบเนียนให้แก่คุณ

 • ลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นบริเวณใบหน้าและหน้าผากคืนผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์
 • ปรับรูปหน้าให้กระชับ เพิ่มคอนทัวน์ของใบหน้าให้ดีขึ้น
 • ลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้าเวลากังวลและเวลายิ้มให้กลับมาเรียบเนียน
 • ลดริ้วรอยบริเวณรอบปาก ให้กระชับเรียบเนียนขึ้น
 • เพื่อความคมชัดบริเวณกรอบหน้าและใต้คาง
BA thermage 15
BA thermage 16

Thermage เพิ่มเสน่ย์ให้หุ่นที่กระชับของคุณ

อีกทางเลือกที่ดี สำหรับคนไข้ที่ต้องการดูแลผิวเป็นพิเศษ เพื่อผลลัพธ์ที่ครอบคลุมความกระชับและเรียบเนียนของผิวที่ดียิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับการกำจัดไขมันหรือการสร้างกล้ามเนื้อเพียงอย่างเดียว

 • รักษาผิวไม่กระชับ มีความหย่อนคล้อยบนร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม
 • ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณขาและหน้าท้อง ให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้น
 • ช่วยให้ผิวบริเวณขาและสะโพก กระชับ เรียบเนียน ได้สัดส่วน
มาตรฐานตัวเครื่องผ่านการรับรอง
Certficate Authenticity Thermage FLX RF System Crystal Clinic Mahasarakham

ผู้ที่ห้ามทำการรักษา

 • คนไข้ที่ติดเครื่องกระตุ้นการเต้นของหัวใจ
 • ผู้ที่มีโลหะภายในร่างกาย
 • มะเร็งผิวหนัง
 • ตั้งครรภ์

ขอปฏิบัติตัวหลังทำ

 • ผิวอาจจะมีรอยแดงซึ่งจะหายไปเองภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หรือผิวอาจบวมเล็กน้อย
 • สามารถแต่งหน้าและบำรุงผิวพรรณได้ตามปกติภายหลังการรักษา
 • ควรหยุดพักทำ Treatment หรือ Laser อื่น ๆ ประมาณ 1-2 สัปดาห์
 • จากนั้นสามารถทำทรีตเมนต์เพิ่มความชุ่มชื้น ขาว ใส และทำเลเซอร์ตัวอื่น ๆ เพื่อคงสภาพผิวให้อยู่ได้นานขึ้น