Ulthera (อัลเทอร่า) คืออะไร ? เหมาะกับใคร? เจ็บไหม? ทำไมต้องที่คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

Ulthera อีกชั้นของการยกกระชับ กับโปรแกรมยกกระชับ คงความอ่อนเยาว์ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

Ulthera (อัลเทอร่า) คืออะไร? อีกขั้นของการยกกระชับ คงความอ่อนเยาว์ ปรับหน้าเรียว บอกลารอยเหี่ยวแห่งวัย ด้วยโปรแกรม Ultherapy ยกกระชับในแบบคุณได้แล้วที่ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม


Ulthera (อัลเทอร่า) อีกขั้นของการยกกระชับ กับโปรแกรมยกกระชับ คงความอ่อนเยาว์ ปรับหน้าเรียว บอกลารอยเหี่ยวแห่งวัย ด้วย Ultherapy

เพราะคอลลาเจนในผิวจากไปทุกวัน เมื่ออายุผิว พาริ้วรอยมา และพาความอ่อนเยาว์จากไป อายุผิวที่เพิ่มขึ้น ทำให้การสร้างคอลลาเจนใต้ชิ้นผิวน้อยลง วันละ 1-2% จนทำให้ชั้นไขมันเสื่อมสลาย ความยืดหยุ่นผิวลดลงจึงเป็นสาเหตุของความหย่อนคล้อยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ “ป้องกันก่อนสลาย” ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์กับ Ulthera ด้วยโปรแกรม Ultherapy เทคโนโลยียกกระชับผิวที่ลงลึกถึงชั้นผิวที่ลึกที่สุด (SMAS) แบบที่อาหารเสริมและครีมบำรุงทำไม่ได้

ภาพแสดงผิวชั้น SMAS ระดับชั้นที่ Ultherapy #สวยด้วยเสียง เข้าปฏิบัติการ

นวัตกรรมยกกระชับด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ MFU-V ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยผิวที่หย่อนคล้อย บริเวณใบหน้า ลำคอ เนินอก รวมถึงบริเวณคิ้ว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เห็นชั้นผิวแบบเรียลไทม์ เพื่อความแม่นยำลงลึกสู่ชั้นผิวในระดับที่ลึกที่สุด (SMAS) ที่เทคโนโลยีอื่นไม่สามารถทำได้

โปรแกรมยกกระชับ คงความอ่อนเยาว์ ปรับหน้าเรียว บอกลารอยเหี่ยวแห่งวัย ด้วย Ultherapy

“การมองเห็นทุกรายละเอียดคือหัวใจสำคัญ”

ทุกรายละเอียดตั้งแต่รูปหน้าความหนาของผิว และโครงสร้างกระดูก ไปจนถึงชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ (SMAS) ซึ่งอยู่ลึกลงไป 4.5 มิลลิเมตร ใต้ผิวของคุณ แพทย์เฉพาะทางผิวหนังของคริสตัลคลินิก มหาสารคาม ใส่ใจทุกรายละเอียด และด้วยการใช้หน้าแสดงผลแบบเรียลไทม์ แพทย์สามารถมองเห็นทุกรายละเอียดของผิวคุณ ดังนั้นจึงสามารถทำการรักษาได้อย่างแม่นยำและมั่นใจ

“ยิ่งแพทย์มองเห็นมากเท่าไหร่ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ดีขึ้นมากเท่านั้น”

การทำงานของ Ulthera MFU-V ที่ส่งผ่านคลื่นเสียงลึกถึงชั้นผิว SMAS

การดูแลผิวจึงต้องเริ่มจากภายใน แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ด้วยเทคโนโลยีอัลตราซาวด์ MFU-V เห็นชั้นผิวแบบเรียลไทม์ เพื่อความแม่ยำลงลึกสู่ชั้นผิวในระดับที่เทคโนโลยีอื่นไม่สามารถทำได้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 มม. ใต้ผิวหนัง ระยะห่าง ๆ กัน สามารถลงได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการ และได้ผลการรักษาที่แน่นอน

ทำไมผิวทุกวัยถึงดีที่สุด ได้ด้วย Ultherapy

ทำไมผิวทุกวัยถึงดีที่สุดได้ด้วย Ultherapy

First Jobber กระตุ้นคอลลาเจน ผิวเฟิร์ม เข้ารูป กรอบหน้าคมชัด กรอบหน้าได้รูปเพิ่มความมั่นใจ ให้ผิวเฟิร์มผิวสุขภาพดี

Mid Tier คงความอ่อนเยาว์ ให้ยังสดใส ลดความหมอง และริ้วรอยแห่งวัยที่ทำให้หน้าดูโทรมยืดระยะความอ่อนเยาว์ ช่วยกระชับผิวรอบดวงตา กระชับกรอบหน้าและลำคอ ผิวเรียบเนียน

Successful Woman คืนความอ่อนวัย ยกกระชับให้ผิวเต่งตึงกว่าที่เคย ลดความหน่อยคล้อย ให้ความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์เต่งตึง ยกกระชับช่วงลำคอและเนินอก

โปรแกรมยกกระชับ คงความอ่อนเยาว์ ปรับหน้าเรียว บอกลารอยเหี่ยวแห่งวัย ด้วย Ultherapy

ยกกระชับจากข้างใน

วิธีการรักษาที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดและมีการรุกล้ำแค่เพียงเล็กน้อย อย่างการใช้เลเซอร์และการยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุอ่อนจะสามารถรักษาได้แค่ชั้นหนังแท้ (ความลึกน้อยกว่า 3 มิลลิเมตร) ในขณะที่อัลเทอราปี จะสามารถส่งคลื่นความร้อนไปยังบริเวณที่ต้องการลึกได้ถึง 1.5 มิลลิเมตร, 3.0 มิลลิเมตร หรือสูงสุดถึง 4.5 มิลลิเมตร โดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อเนื้อเยื้อรอบข้าง หรือชั้นที่ปกคลุมผิวหนัง การรักษาด้วยอัลเทอราปี จะเน้นทั้งชั้นหนังแท้และชั้นโครงสร้างของผิวหนังซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการหย่อนคล้อย

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว

อัลเทอราปี เป็นการยกกระชับผิวหน้าแบบเดียวที่สร้างความร้อนในอุณหภูมิประมาณ 60-70 องศาเซลเซียสที่ความลึกสูงสุด 4.5 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการหดตัวและการสูญเสียสภาพของคอลลาเจน คลื่นอัลตราซาวด์ขนาดเล็กจะทะลุผ่านผิวไปยังชิ้นเนื้อเยื่อของผิวที่เราต้องการรักษา และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิวนั่นเอง

เพื่อการสังเคราะห์คอลลาเจนได้ถึง 42%

ข้อมูลจากงานวิจัยเกี่ยวกับอัลเทอราปี ได้แสดงให้เห็นว่า การสร้างคอลลาเจนในผิวหน้าซีกที่ได้รับการรักษาโดยอัลเทอราปีนั้น เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 1.4 เท่าเมื่อเทียบกับใบหน้าซีกที่ไม่ได้รับการรักษา อัตราการผลิตคอลลาเจนชนิดที่ 1 และ 3 ซึ่งเป็นชนิดที่มีความเกี่ยวโยงกับการเสื่อมสภาพของผิวนั้น เพิ่มขึ้นถึง 42% บนใบหน้าซีกที่ได้รับการทำอัลเทอราปี

เพลิดเพลินกับผลลัพธ์ที่คงอยู่อย่างยาวนาน

อัลเทอราปี คือ การยกกระชับผิวโดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดหนึ่งเดียวที่ผ่านมาตรฐานขององค์การอาการและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) ที่ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงไมโครโฟกัสอัตราซาวด์ที่มีหน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ (MFU-V) ในการรักษาเนื้อเยื่อส่วนลึก ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดเพื่อดึงหน้า กระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่จะเริ่มต้นทันทีหลังจากที่ทำอัลเทอราปี และจะดำเนินต่อเนื่องไปถึง 3 ระยะ ซึ่งจะทำให้ผลลัพธ์คงอยู่กับคุณถึง 1 ปี หรือยาวนานกว่านั้น*

*ผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละคน

ภาพแสดงวิธีการที่คลื่นเสียงอณูละเอียดเข้าปฏิบัติการ Ulthera
Ulthera ที่คริสตัลคลินิกได้รับการรับรอง

Ulthera เครื่องแท้ เช็คยังไง

Ulthera เครื่องแท้ เครื่องปลอม เช็คยังไง
Ulthera เครื่องแท้ เครื่องปลอม เช็คยังไง
Ulthera เครื่องแท้ เครื่องปลอม เช็คยังไง
Ulthera เครื่องแท้ เครื่องปลอม เช็คยังไง
Ulthera เครื่องแท้ เครื่องปลอม เช็คยังไง

ทุกคำถามของคุณมีคำตอบ

1. การทำ Ulthera ปลอดภัยหรือไม่?
Ulthera เป็นวิธีการรักษาที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) ซึ่งมีประวัติความปลอดภัยสูงมากจนถึงปัจจุบันนี้ อัลเทอราปีได้อยู่ในกระแสการตลาดในกว่า 80 ประเทศ พร้อมกับผู้รับบริการกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนั้นพลังงานอัลตราซาวด์ ยังได้ถูกใช้ในวงการแพทย์มายาวนานกว่า 50 ปี

2. Ulthera แตกต่างจากการดึงหน้าด้วยวิธีอื่น ๆ อย่างไร?
Ulthera เป็นการยกกระชับหน้าเฉพาะบุคคล และเป็นการเสริมความงามแบบไม่อาศัยการผ่าตัดที่ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงไมโครโฟกัสอัลตราซาวด์ ที่มีหน้าจอแสดงผลที่ผ่านการทดสอบมาอย่างยาวนาน เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในส่วนลึกของผิวโดยธรรมชาติ และทำให้แพทย์ความงามสามารถดูชั้นเนื้อเยื่อของผิวในระหว่างการรักษาได้อย่างชัดเจน ส่งผลให้การรักษาออกมาอย่างถูกต้องและแม่นยำ ความสามารถในการมองเห็นของแพทย์นี้ จะช่วยทำให้การรักษาของคุณเป็นไปตามความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

3. ขั้นตอนการทำ Ulthera จะต้องใช้เวลานานเท่าไหร่? ต้องใช้ระยะเวลาฟื้นตัวหลังทำนานแค่ไหน?
ขั้นตอนการรักษาจะใช้เวลาประมาณ 30-90 นาที ไม่รวมเวลาแปะยาชา 45 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการทำการรักษา และคุณแทบจะไม่ต้องเผื่อเวลาฟื้นตัวหลังการรักษาเลย

4. การทำ Ulthera เจ็บไหม?
คุณอาจรู้สึกได้ถึงพลังงานอัลตราซาวด์ที่เคลื่อนผ่านผิวของคุณลึกเข้าไปยังบริเวณที่ต้องได้รับการรักษาเพียงเล็กน้อย เพื่อทำกากระตุ้นคอลลาเจน ระดับของความรู้สึกนี้ จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

5. มีข้อเสียการทำ Ulthera ไหม? และมีผลข้างเคียงหรือไม่? หลังทำ Ulthera หน้าบวมกี่วัน?
หลังจากการรักษาอาจเกิดรอยแดงบนใบหน้าซึ่งจะหายไปภายในไม่กี่ชั่วโมง ผู้รับบริการบางรายอาจะมีอาการหน้าบวม หน้าเหน็บชา หรือไวต่อการสัมผัสเพียงเล็กน้อย แต่อาการเหล่านี้ถือเป็นอาการปกติที่จะเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น

6. ผลลัพธ์หลังทำ Ulthera จะคงอยู่นานเท่าไหร่?
ผลลัพธ์หลังการรักษาจะเห็นชัดได้ตั้งแต่ 12-18 เดือน* โดยจะขึ้นอยู่กับกระบวนการสร้างคอลลาเจนของแต่ละบุคคล กระบวนการดังกล่าวนั้นใช้เวลา ดังนั้น ผลลัพธ์จะชัดขึ้นหลังจากที่ได้รับการรักษาไปแล้วเป็นเวลา 2-3 เดือนและการรักษาต่อเนื่องในอนาคต จะช่วยควบคุมการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
*ผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละคน

7. Ulthera ราคาเท่าไหร่?
ที่คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ราคา Ulthera เริ่มต้นที่ 100 Lines ราคา 9,900.-

Ultherapy ที่สุดแห่งเทคโนโลยียกกระชับ ตอบโจทย์ทุกวัย