เลเซอร์รักษาปานดำ Spectra gold Laser

คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ให้บริการตรวจรักษา รักษาปานดำ ปานดำแต่กำเนิด ด้วยเครื่องเลเซอร์ Spectra Gold Laser ชนิด Q-switch Nd YAG Laser


คริสตัลคลินิก มหาสารคาม เวชกรรมเฉพาะทางผิวหนัง เส้นผม และความงาม โดยแพทย์ผู้เขียวชาญมาอย่างยาวนาน ขอนำเสนอ

เครื่องเลเซอร์รักษา Spectra Laser ชนิด Q switch Nd-YAG Laser ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศเกาหลี ประเทศอเมริกา และประเทศไทย

Spectra Gold Qs Nd YAG Laser

การใช้แสงเลเซอร์เข้าไปตีเม็ดสี ทำให้เกิดการแตกตัวของเม็ดสีที่อยู่ใต้ผิวหนังให้มีขนาดเล็กลง และถูกขจัดออกไปทางระบบต่อมน้ำเหลืองได้เอง โดยไม่เกิดรอยแผลเป็นในบริเวณที่ทำการเลเซอร์

อีกทั้งเลเซอร์ชนิดนี้ยังสามารถใช้รักษาปัญหาอื่น ๆ ได้ เช่น


รีวิวการรักษาปานดำ

เลเซอร์รักษาปานดำ spectra gold คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
เลเซอร์รักษาปานดำ spectra gold คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

คนไข้มาทำการรักษาปานดำแต่กำเนิด หรือ Nevus of Ota เคสนี้ ลูกค้าเข้ามารักษาที่คริสตัลคลินิก 4 ครั้ง ด้วยเครื่องเลเซอร์ Spectra Gold Laser ชนิด Q-switch Nd YAG Laser ผลการรักษาก็เป็นที่หน้าพอใจ จะเห็นได้ว่าหายสนิทเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของแพทย์ที่ทำให้ปานดำบนใบหน้าลูกค้าหายไปได้เกือบหมด

เคสรีวิวการรักษาปานดำ+กำจัดไฝ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

คนไข้ท่านนี้เป็นมีปานติดตัวมาตั้งแต่เกิด สังเกตได้ตั้งแต่อายุเพียง 1 ขวบเท่านั้น ยังไม่เคยเข้ารับการรักษาหรือทำเลเซอร์ที่ไหนมาก่อน ปานที่ทุกท่านเห็นเป็นปานโอตะที่มีสีน้ำตาลเข้ม จึงจำเป็นต้องทำการลบหลายครั้ง ทำหนึ่งครั้งจะเห็นผล 10-15% ขึ้นอยู่กับการตอบสนองต่อการรักษาและสภาพผิวของคนไข้ หลังเข้ารับการรักษาด้วย Spectra Laser จำนวน 5 ครั้ง + ผ่าตัดไฝ ที่คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ผลลัพธ์หลังทำ ดีมากเลยค่ะ