Intragen

แก้ไขล่าสุด : May 1, 2018 6:38 pm|1,212 views

วิทยาการล่าสุดในการรักษาผิวหน้าเพื่อยกกระชับ ลดร่องแก้ม และริ้วรอย โดยไม่ต้องผ่าตัด

IntraGen เป็นเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency) 6 MHz โดยมีการส่งพลังงาน RF ลงสู่ผิว ผ่านทาง Grid Fractional RF Tip ซึ่งสร้างความร้อนอย่างสม่ำเสมอไปที่ผิวหนังชั้นล่างลงลึกถึงชั้นไขมัน ทำให้โครงสร้างเส้นคอลลาเจนและอีลาสตินมีการหดตัว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับทันที หลังจากนั้นผิวหนังชั้นล่างจะมีการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น เป็นผลให้ผิวหนังเกิดการกระชับอย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยลดเลือน รูขุมขนกระชับมากขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดี

IntraGen ยังมีการพัฒนาโปรแกรมที่มีการตรวจเช็คความต้านทานของผิวขณะที่มีการปล่อยพลังงาน RF ซึ่งมีการปรับค่าพลังงานที่เหมาะสมกับผิวหนังแต่ละตำแหน่ง จึงมีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ยังมีโหมดการปล่อย RF 4 จังหวะ คือการค่อย ๆ ปล่อยพลังงาน RF ในบริเวณเดิมทีละจังหวะ เพียงส่งผ่านความร้อนไปใต้ผิวที่ลึกกว่า การส่งผ่านพลังงาน RF จังหวะเดียว ถึง 4 เท่า ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและกำหนดค่าพลังงานเฉพาะผิวแต่ละบุคคลเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

ใครเหมาะที่จะทำ IntraGen บ้าง

ผู้ที่มีแก้มและต้องการยกกระชับ
ผู้ที่มีเหนียงและคอ 2 ชั้น
ตัวผอมและหน้าอ้วน
เหมาะกับผู้ที่มีอายุไม่เยอะ

IntraGen ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ยกกระชับหน้า เหนียงและลำคอ
ยกกรอบหน้า
ยกคิ้ว, หางตา
ยกมุมปาก
ลดแก้มห้อย แก้มยุ้ย

ดึงหน้าไม่ต้องผ่าตัด
ทำหน้า v shape
เก็บเหนียง
เก็บไขมันส่วนเกิน

ราคาปกติทำครั้งละ 15,000 บาท

คลิปวิดีโอสาธิตการทำ intragen

ก่อนทำ IntraGen ทางคลินิกได้ทำการแปะยาชาคนไข้ไว้เรียบร้อยแล้ว
ขั้นตอนการทำหากคนไข้มีแก้มเยอะ ก็อาจจะไม่เจ็บมาก แต่หากคนไข้ไม่ค่อยมีแก้ม อาจจะเจ็บได้
สำหรับผู้ที่ใส่เหล็กดัดฟัน ไม่ต้องกังวลว่าพลังงาน RF จะลงไปถึง เพราะพลังงาน RF สามารถเข้าไปใต้ผิวหนังลึกแค่ชั้นไขมันเท่านั้น

หลังจากแปะยาชาแล้ว คุณหมอก็จะทากลีเซอรีนให้บริเวณผิวหน้า เพื่อช่วยเป็นสื่อกลางระหว่างพลังงาน RF และ ผิวหนังบนใบหน้า

เมื่อพลังงานหรือคลื่น RF ถูกส่งไปถึงบริเวณชั้นไขมันแล้ว จะทำให้เซลล์บริเวณชั้นไขมันยกกระชับออกไปและเดรนน้ำเหลือง ก่อนที่คลื่น RF จะลงไปถึงชั้นไขมันนั้น ก็จะไปถึงชั้นคอลลาเจน ตรงนี้จะทำให้รูขุมขนลดลง หน้าเด็กลง ซึ่งเพราะว่ามีการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้น หลังจากที่ทำแล้วจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทันที 20% และร่างกายจะมีการซ่อมและสร้างไปเรื่อย ๆ และจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนที่สุดหลังจาก 3 เดือนที่ทำไปแล้ว และความเปลี่ยนแปลงนี้จะสามารถคงอยู่ประมาณ 9 เดือน ถึง 1 ปี

รีวิวผลจากการทำ intragen

คลิปวิดีโอรีวิวหลังจากที่ทำ intragen ไปแล้ว

รีวิวน้องปาม PR คนสวยประจำคริสตัลคลินิก

กว่าจะได้รีวิวนี้มาแอดมินต้องไปตามหารูปเก่าๆย้อนหลัง
ถึ ง2 ปี โดยเมื่อ 2 ปีก่อนน้องปามอายุ 22 ปี จะเห็นว่าเป็นคนรูปหน้าอ้วนกลม แก้มเยอะ กรามใหญ่

หลังจากเริ่มเข้าวงการ สิ่งแรกที่ทำคือ การฉีด Botox กราม หลังจากที่กรามลดแล้วจึงได้เริ่มต้นลดแก้ม เพื่อหวังเปลี่ยนจากหน้าตัว U เป็นตัว V ให้ได้

หลังจากที่ได้ฉีด เมโสแฟตไป 3-4 ครั้ง
หน้ากำลังลงจนคงที่แล้ว(สุดความสามารถที่เมโสแฟตนั้นจะทำให้ได้) จึงปรึกษาคุณหมอว่าจะทำยังไงดีให้หน้านั้นเล็กลงอีกเพราะยังมีร่องแก้มอยู่ทั้งแก้มก็ยังใหญ่แถมหย่อนคล้อยอีกต่างหาก คุณหมอจึงตัดสินใจทำ IntraGen ให้น้องปามไป

ผลลัพธ์ที่ได้นอกจากได้หน้าที่เล็กและกระชับแล้ว ยังลดร่องแก้มและมุมปาก ลดปัญหาหนังตาตกได้ด้วย
จะได้หน้าที่เล็กลงและเด็กลงอีกด้วยคราวนี้น้องปามก็ได้หน้าที่เล็กลงและเด็กสมใจ เด็กลงไปตั้ง 5 ปี

สำหรับใครมีที่ปัญหาหน้าใหญ่ แก้มย้อย หน้าไม่กระชับไม่ได้สัดส่วนหรือมีปัญหาแก่ก่อนวัย IntraGen สามารถเป็นหนึ่งในคำตอบที่สามารถช่วยท่านได้

Top