วิธีรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Fractional CO2 Laser กี่ครั้งเห็นผล ราคาเท่าไหร่ มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ทำไมต้องที่คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

รักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Fractional CO2 Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

วิธีรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Fractional CO2 Laser กี่ครั้งเห็นผล ราคาเท่าไหร่ มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ทำไมต้องที่คริสตัลคลินิก มหาสารคาม


รักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Fractional CO2 Laser เป็นอย่างไร

รักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ชนิด Fractional CO2 Laser เป็นการปล่อยพลังงานขนาดเล็กลงไปสู่เนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังแท้ ครอบคลุมบริเวณที่ทำการรักษาในรูปแบบตาราง เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ตัดเนื้อเยื่อพังผืดหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวใหม่ เหมาะกับหลุมสิวทุกชนิด ส่งพลังงานลงลึกกว่าเลเซอร์ชนิด Erbium YAG Laser ส่วนใหญ่แพทย์จะใช้เลเซอร์ชนิดนี้ทำการรักษาหลุมสิวชนิดที่รุนแรง เช่น หลุมสิวชนิดรุนแรง (Ice pick scar) หลุมสิวลึก ๆ ตะปุ่มตะป่ำ หลุมที่เป็นมานานไม่ได้รับการรักษา เลเซอร์ชนิดนี้ต้องทำการแปะยาชาก่อนการรักษา ประมาณ 45 นาที

Fractional CO2 Laser เหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว
  • ผู้ที่อยากกระชับรูขุมขน
  • ผู้ที่อยากรักษาแผลเป็น แผลเป็นบุ๋ม แผลเป็นอุบัติเหตุ
  • ผู้ที่อยากหน้าใส ปรับผิวให้เรียบเนียน
  • ผู้ที่ต้องการรักษาหลุมสิวเรื้อรัง เป็นมานาน
  • ผู้ที่ปัญหาแผลเป็นอีสุกอีใส
  • ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยในบางจุด

หลังจากที่ทำเลเซอร์ Fractional CO2 Laser ไปแล้วดูแลอย่างไร

ห้ามให้แผลโดนน้ำใน 24 ชั่วโมงแรกหลังจากทำเลเซอร์ Fractional CO2 Laser ไปแล้ว หลังจากครบ 24 ชั่วโมงสามารถล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำสะอาดเท่านั้น ภายใน 5-7 วัน ผิวที่ทำการรักษาจะเริ่มตกสะเก็ดแล้วหลุดออก งดใช้ครีมและเครื่องสำอาง ในระหว่าง 5-7 วัน หรือจนกว่าจะสะเก็ดจะหลุดหมด ควรใช้ยาทาที่แพทย์จ่ายให้เท่านั้น!!

ข้อควรระวัง : หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดด และทาครีมกันแดดที่มี PA+++ และมีค่า SPF 30 ขึ้นไป คลิกดู!! ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับครีมกันแดด


ค่าบริการรักษาหลุมสิวด้วย Fractional CO2 Laser

ค่าบริการเลเซอร์รักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Fractional CO2 Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

วิดีโอรักษาหลุมสิว แผลเป็น ด้วย Fractional CO2 Laser