รักษากระเนื้อ (seborrheic keratosis) กำจัดกระเนื้อด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ (CO2 Laser) คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

CO2 Laser เลเซอร์รักษากระเนื้อ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ให้บริการตรวจรักษากระเนื้อ กำจัดกระเนื้อ (seborrheic keratosis) ด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ (CO2 Laser) เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง บอกลากระเนื้อเปลี่ยนผิวของคุณคืนความกระจ่างใสอีกครั้ง


กระเนื้อเกิดจากอะไร

กระเนื้อ เป็นการที่ผิวหนังเกิดเปลี่ยนแปลงพบได้เมื่ออายุมากขึ้น รวมไปถึงปัจจัยร่วมที่ทำให้เกิดของกระเนื้อ เช่น ฮอร์โมน หรือทำงานกลางแจ้งโดนแสงแดดเป็นเวลานาน สามารถเกิดได้ทุกตำแหน่งของร่างกายส่วนใหญ่จะพบบริเวณใบหน้า ลำคอ หลัง หน้าอก ลำตัว

วิธีการกำจัดกระเนื้อ

วิธีการกำจัดกระเนื้อในปัจจุบัน แพทย์เฉพาะทางผิวหนังจะรักษาด้วยการผ่าตัดด้วยความเย็น การจี้ด้วยสารเคมี การรักษาด้วยเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ (CO2 Laser) ด้วยหลักการกำจัดทำลายเนื้อเยื้อที่มีปัญหาออก ด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋วที่มีระบบ Scanner ทำให้มีความแม่นยำในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับที่ต้องการ สามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง

@crystalclinic

🔥 กำจัดกระเนื้อ รักษากระเนื้อด้วยเลเซอร์ | CO2 Laser | คริสตัลคลินิก มหาสารคาม 💁‍♀️ พบกับ CO2 Laser หรือ Morexel Laser เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก โดยแพทย์จะยิงเลเซอร์เป็นจังหวะสั้น ๆ หรือยิงเลเซอร์อ่อน ๆ อย่างต่อเนื่องเข้าไปในชั้นผิวหนัง ความร้อนจากเลเซอร์จะลอกชั้นผิวบางออก เปลี่ยนผิวใหม่ 💁‍♀️ โดยการกำจัดผิวเดิมออกด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋วที่มีระบบ Scanner ทำให้มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับที่ต้องการ สามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง ✅ เริ่มต้นที่ 500 บาท ✅ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ✅ ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง 📱 สอบถามเพิ่มเติม/จองคิว ได้ที่ : ☎ 043-722248, 096-860-9909 📱 LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #รักษากระเนื้อกำจัดกระเนื้อ#คลินิกรักษาโรคผิวหนัง#คลินิกรักษาโรคผิวหนังมหาสารคาม#crystalclinic#คริสตัลคลินิก#กระเนื้อ#กระเนื้อทํายังไงให้หายขาด#กระเนื้อกวนใจ #spectralaser#กระเนื้อติ่งเนื้อ

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic

คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ให้บริการกำจัดกระเนื้อด้วยเลเซอร์ (CO2 Laser)

ขึ้นชื่อว่า กระ ก็ทำให้ทุกคนกังวลแล้ว แล้วยิ่งกระเนื้อ กระนูนด้วย ก็ยิ่งเครียดเข้าไปกันใหญ่ การรักษายิ่งยากเข้าไปอีก แต่ไม่ใช่กับคริสตัลคลินิก

พบกับการกำจัดกระเนื้อด้วยเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ (CO2 Laser) โดยแพทย์จะยิงเลเซอร์เป็นจังหวะสั้น ๆ หรือยิงเลเซอร์อ่อน ๆ อย่างต่อเนื่องเข้าไปในชั้นผิวหนัง ความร้อนจากเลเซอร์จะลอกชั้นผิวบางออกเปลี่ยนผิวใหม่ โดยการกำจัดผิวเดิมออกด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋วที่มีระบบ Scanner ทำให้มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับที่ต้องการ สามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง

ตารางราคาค่าบริการรักษากระเนื้อ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

รีวิวการกำจัดกระเนื้อด้วย CO2 Laser

ขึ้นชื่อว่า กระ ก็ทำให้ทุกคนกังวลแล้ว แล้วยิ่งกระเนื้อ กระนูนด้วย ก็ยิ่งเครียดเข้าไปกันใหญ่ การรักษายิ่งยากเข้าไปอีก แต่ไม่ใช่กับคริสตัลคลินิก อากงท่านนี้เข้ารับการกำจัดกระเนื้อทั่วใบหน้า ด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ (CO2 Laser) หลังจากที่ศึกษาหาข้อมูล และลูกหลานให้มากำจัดกระเนื้อที่ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

โดยอากงได้เข้ารับการรักษา 2 รอบ

  • รอบที่ 1 ทำการยิงกระเนื้อทั่วหน้า ด้วย CO2 Laser
  • รอบที่ 2 เก็บรายละเอียดด้วย Spectra Laser กระแดด

ผลการรักษาหลังจากครบ 1 เดือน เป็นที่พอใจเป็นอย่างมาก รู้สึกมั่นใจ คิดไม่ผิดที่เลือกเข้ารับการรักษาที่ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ไม่น่าเก็บไว้ถึง 50 ปีเลย รู้อย่างนี้เข้ามาทำตั้งนานแล้ว

CO2 Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

CO2 Laser กระเนื้อ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม_2
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม_3
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม_4
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม_5
CO2 Laser กำจัดกระเนื้อ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
CO2 Laser รักษากระเนื้อ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

วิดีโอการกำจัดกระเนื้อด้วย CO2 Laser

@crystalclinic

🔥 กำจัดกระเนื้อ รักษากระเนื้อด้วยเลเซอร์ | CO2 Laser | โดย คริสตัลคลินิก มหาสารคาม 💁‍♀️ พบกับ CO2 Laser หรือ Morexel Laser เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก โดยแพทย์จะยิงเลเซอร์เป็นจังหวะสั้น ๆ หรือยิงเลเซอร์อ่อน ๆ อย่างต่อเนื่องเข้าไปในชั้นผิวหนัง ความร้อนจากเลเซอร์จะลอกชั้นผิวบางออก เปลี่ยนผิวใหม่ 💁‍♀️ โดยการกำจัดผิวเดิมออกด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋วที่มีระบบ Scanner ทำให้มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับที่ต้องการ สามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง 📱 สอบถามเพิ่มเติม/จองคิว ได้ที่ : ☎ 043-722248 ,📱 096-860-9909 ✅ LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #รักษากระเนื้อ#รักษากระเนื้อกระตื้นด้วยเลเซอร์#กระเนื้อกำจัดกระเนื้อ#เลเซอร์กระ #คลินิกรักษาโรคผิวหนังมหาสารคาม#crystalclinic#คริสตัลคลินิก#co2laser#laser #เลเซอร์

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic
@crystalclinic

🔥 กำจัดกระเนื้อ รักษากระเนื้อด้วยเลเซอร์ | CO2 Laser | โดย คริสตัลคลินิก มหาสารคาม 💁‍♀️ พบกับ CO2 Laser หรือ Morexel Laser เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก โดยแพทย์จะยิงเลเซอร์เป็นจังหวะสั้น ๆ หรือยิงเลเซอร์อ่อน ๆ อย่างต่อเนื่องเข้าไปในชั้นผิวหนัง ความร้อนจากเลเซอร์จะลอกชั้นผิวบางออก เปลี่ยนผิวใหม่ 💁‍♀️ โดยการกำจัดผิวเดิมออกด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋วที่มีระบบ Scanner ทำให้มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับที่ต้องการ สามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง 📱 สอบถามเพิ่มเติม/จองคิว ได้ที่ : ☎ 043-722248 ,📱 096-860-9909 ✅ LINE ID : @crystal_clinic (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) #รักษากระเนื้อกำจัดกระเนื้อ#คลินิกรักษาโรคผิวหนัง#คลินิกรักษาโรคผิวหนังมหาสารคาม#crystalclinic#คริสตัลคลินิก#กระเนื้อ#กระเนื้อทํายังไงให้หายขาด#กระเนื้อกวนใจ

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic
@crystalclinic

🔥 กำจัดกระเนื้อ รักษากระเนื้อด้วยเลเซอร์ | CO2 Laser | คริสตัลคลินิก มหาสารคาม 💁‍♀️ พบกับ CO2 Laser หรือ Morexel Laser เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก โดยแพทย์จะยิงเลเซอร์เป็นจังหวะสั้น ๆ หรือยิงเลเซอร์อ่อน ๆ อย่างต่อเนื่องเข้าไปในชั้นผิวหนัง ความร้อนจากเลเซอร์จะลอกชั้นผิวบางออก เปลี่ยนผิวใหม่ 💁‍♀️ โดยการกำจัดผิวเดิมออกด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋วที่มีระบบ Scanner ทำให้มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับที่ต้องการ สามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง #รักษากระเนื้อกำจัดกระเนื้อ#คลินิกรักษาโรคผิวหนัง#คลินิกรักษาโรคผิวหนังมหาสารคาม#crystalclinic#คริสตัลคลินิก#กระเนื้อ#กระเนื้อทํายังไงให้หายขาด#กระเนื้อกวนใจ

♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic – Crystal Clinic