รักษากระเนื้อ กำจัดกระเนื้อ (CO2 Laser) คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

CO2 Laser รักษากระเนื้อ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ให้บริการตรวจรักษากระเนื้อ กำจัดกระเนื้อ ด้วย CO2 Laser เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง บอกลากระเนื้อเปลี่ยนผิวของคุณคืนความกระจ่างใสอีกครั้ง


กระเนื้อเกิดจากอะไร

กระเนื้อ เป็นการที่ผิวหนังเกิดเปลี่ยนแปลงพบได้เมื่ออายุมากขึ้น รวมไปถึงปัจจัยร่วมที่ทำให้เกิดของกระเนื้อ เช่น ฮอร์โมน หรือทำงานกลางแจ้งโดนแสงแดดเป็นเวลานาน สามารถเกิดได้ทุกตำแหน่งของร่างกายส่วนใหญ่จะพบบริเวณใบหน้า ลำคอ หลัง หน้าอก ลำตัว

วิธีการรักษากระเนื้อ

วิธีการรักษากระเนื้อในปัจจุบัน แพทย์เฉพาะทางผิวหนังจะรักษาด้วย การผ่าตัดด้วยความเย็น การจี้ด้วยสารเคมี การรักษาด้วยเลเซอร์ที่ได้รับความนิยม

morexel-laser-co2-laser

รักษากระเนื้อด้วยเลเซอร์ (CO2 Laser)

ขึ้นชื่อว่า กระ ก็ทำให้ทุกคนกังวลแล้ว แล้วยิ่งกระเนื้อ กระนูนด้วย ก็ยิ่งเครียดเข้าไปกันใหญ่ การรักษายิ่งยากเข้าไปอีก แต่ไม่ใช่กับคริสตัลคลินิก

พบกับการรักษากระเนื้อ ด้วยเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก (CO2 Laser) โดยแพทย์จะยิงเลเซอร์เป็นจังหวะสั้น ๆ หรือยิงเลเซอร์อ่อน ๆ อย่างต่อเนื่องเข้าไปในชั้นผิวหนัง ความร้อนจากเลเซอร์จะลอกชั้นผิวบางออก เปลี่ยนผิวใหม่ โดยการกำจัดผิวเดิมออกด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋วที่มีระบบ Scanner ทำให้มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับที่ต้องการ สามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง

ตารางราคาค่าบริการรักษากระเนื้อ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

รีวิวการรักษากระเนื้อ

CO2 Laser คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม_2
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม_3
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม_4
รีวิวเคสรักษากระเนื้อ-คริสตัลคลินิก มหาสารคาม_5