เลเซอร์กำจัดขน (Long pluse Nd YAG)

บอกลาขนที่ไม่ต้องการ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ขอแนะนำเลเซอร์กำจัดขนถาวร (Long pluse Nd YAG) คลื่นแสงความเข้มสูง ส่งผ่านลึกถึงชั้นหนังแท้ กำจัดขนถาวร


กำจัดขนมหาสารคาม

บอกลาขนที่ไม่ต้องการ สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ท่านไหนที่มีความกังวลใจ เกี่ยวกับขน ขนรก ขนดกดำในที่ที่เราไม่อยากให้มี คริสตัลคลินิก มหาสารคาม ขอแนะนำ Long pulse Nd YAG เป็นเลเซอร์กำจัดขนถาวร

“Long pulse Nd YAG” เลเซอร์กำจัดขนที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้ทุกขนาดแม้แต่ขนเส้นที่เล็กและบางที่สุด ขนที่เกิดขึ้นมาใหม่ เส้นขนจะอ่อนและลดน้อยลงไปเรื่อย ๆ กำจัดขนได้ครั้งละ 10% – 15%

เลเซอร์ (laser) คือพลังงานพิเศษชนิดหนึ่งซึ่งอยู่ในรูปของคลื่นแสง เลเซอร์ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับพลังงานจากคลื่นวิทยุ คลื่นไมโครเวฟ คลื่น x-ray ซึ่งจะมีจุดกำเนิดมาจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (electromagnetic spectrum) เหมือนกัน . เครื่องเลเซอร์ คือเครื่องมือที่จะสร้างคลื่นพลังงานออกมาเป็นช่วงคลื่นแสงคลื่นใดคลื่นหนึ่งเท่านั้น เช่น แสงเลเซอร์เพาซ์ดายด์ (pulse-dye laser) จะเป็นแสงสีเหลืองมีความยาวช่วงคลื่น 595 นาโนเมตร แสงเลเซอร์เอ็นดีแยค (Nd YAG laser) จะมีความยาวช่วงคลื่นที่ยาว 532 และ 1,064 นาโนเมตร

ซึ่งพลังงานแสงเหล่านี้จะถูกนำมาใช้ในการรักษาที่เฉพาะเจาะจง สรุปง่าย ๆ คือเลเซอร์คือคลื่นแสงที่มีพลังงานออกมาเป็นจุดช่วงคลื่นที่จุดใดจุดหนึ่ง การรักษาด้วยเลเซอร์แทบจะไม่มีความเจ็บปวดเลย สามารถทำได้บริเวณใบหน้า รอบดวงตา ปาก แก้ม สามารถทายาชาได้เฉพาะที่ แต่ไม่ต้องใช้การฉีดยาชาเลย

  • กำจัดขนได้ทุกขนาด แม้กระทั่งขนเส้นเล็กและบางที่สุด
  • ค่าพลังงานเที่ยงตรง แม่นยำ
  • ช่วยกระชับรูขุมขน ตุ่มขนเรียบเนียนขึ้น
  • ปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิว
  • ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศสโลวีเนีย และประเทศไทย
  • มีการพ่นความเย็นระหว่างทำ ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ
@crystalclinic กำจัดขนหนวด #คริสตัลคลินิก #crystalclinic #กำจัดขน #กําจัดขนหนวดถาวร #กําจัดขนหนวด ♬ เสียงต้นฉบับ – Crystal Clinic Mahasarakham


วิดีโอสาธิตการทำ IPL กำจัดขน