18+ Peel ผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี ผิวตึงกระชับ เปร่งปรั่ง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

18+PEEL ผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี ผิวตึงกระชับ เปร่งปรั่ง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

18+PEEL ผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี ผิวตึงกระชับ เปร่งปรั่ง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย โดยคริสตัลคลินิก มหาสารคาม


เมื่ออายุที่เพิ่มขึ้น รังสี UV มลภาวะ การพักผ่อนน้อย ผิวขาดน้ำ ผิวระคายเคืองหรือแพ้จนผิวอักเสบ การผลัดเซลล์ของคนเราจะช้าลง เกิดการสะสมของเซลล์ขี้ไคล ทำให้ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน อุดตันง่าย รูขุมขนกว้าง ไม่กระชับ ดูดซึมครีมไม่ดี

การผลัดเซลล์ จึงช่วยทำให้การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีขึ้น ปัญหาผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน รูขุมขน จะดีขึ้น

ทรีตเมนต์ 5 ขั้นตอนจากโสมเกาหลี “คึสซึ” อุดมไปด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนจากพืช เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิว ผิวฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี ผิวใสตึงกระชับ เปร่งปรั่ง ยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียว ลดเรือนริ้วรอยก่อนวัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป


Estrogen (เอสโตรเจน) มีความสำคัญกับผิวของเราอย่างไร

เป็นฮอร์โมนที่มีบทบาทหน้าที่สำคัญอย่างมากในการคงความอ่อนวัย ประโยชน์หลัก ๆ ของฮอร์โมนเอสโตรเจนก็คือ ขจัดอนุมูลอิสระ (Free Radical) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำผิวของเรานั้นไม่เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ขาดน้ำก่อนวัยอันควร ช่วยในการรักษาคอลลาเจนเพื่อคงความยืดหยุ่นให้กับผิว

18+ Peel ผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

อะไรคือเคล็ดลับที่นักวิจัยค้นพบ ?

กว่าหลาย 10 ปีในการค้นคว้า นักวิจัยที่ประเทศเกาหลีใต้ได้ค้นพบว่า “พืชคึสซึ” คือป่าไม้เมืองหนาวตระกูล Pueraria มีสารธรรมชาติคือ Phytoestrogen เอสโตรเจน จากธรรมชาติที่สามารถลดอาการการเสื่อมสภาพของฮอร์โมนเอสโตรเจนและเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวได้

ทำไมนักวิจัยเกาหลีจึงมุ่งเน้นไปที่ Estrogen ?

ฮอร์โมน Estrogen จะเริ่มมีปริมาณลดลงตั้งแต่ช่วงอายุ 25 ปีขึ้นไป และเป็นฮอร์โมนที่ร่างกายสร้างขึ้นมาแล้วก็หมดไป เพราะอายุ ความเครียดหรือการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน เช่น วัยหมดประจำเดือน หลังคลอดบุตร และอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่มีผลกระทบต่อการทำงานของ Estrogen ดังนั้นนักวิจัยเกาหลีจึงคิดค้นวิธีการกระตุ้น Estrogen Receptor ให้ทำงานดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่องคงความอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น และรักษาสุขภาพที่ดีของผิว

ตารางราคา 18+ Peel

ทำไมต้อง Estrogen Eighteen Plus Peel

เพราะ Estrogen Eighteen Plus Peel เป็นทรีทเมนต์ที่มีการทำการวิจัยค้นว้าจากพืชคึสซึ (Kudzu-Thera) มาหลายปีและพบว่าพืชคึสซึมีเอสโตรเจนจากธรรมชาติสูงกว่าพืชตระกูลถั่ว 300 เท่า การไปจับกับตัวรับเอสโตรเจนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินจะช่วยกระตุ้นการไหลเหวียนของเลือดเป็นอย่างดีอีกด้วย

18+ Peel ผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ คริสตัลคลินิก มหาสารคาม

วิดีโอทำผลัดเซลล์ผิว (18+ Peel)